Hệ thống Multi-Piece (MP) Abutment
15-11-2018

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật trồng răng giả hoàn hảo nhất hiện nay, để một chiếc răng Implant tồn tại vững chắc trên cung hàm thì khớp nối Abutment là bộ phận đóng vai trò quan trọng để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa trụ Implant và mão răng sứ bên trên.

Một chiếc răng Implant được cấu tạo gồm 3 phần chính :

  1. Trụ Implant
  2. Khớp nối Abutment
  3. Mão răng sứ

Trong đó, khớp nối Abutment là bộ phận quan trọng dùng để kết nối trụ Implant ở bên trong xương hàm và mão răng sứ bên trên thành một hệ thống nhất, vững chắc. Abutment BBC được tạo nên từ Titan nguyên chất, với nhiều hình dáng khác nhau, có thể nghiêng, thẳng,… tuỳ thuộc vào vị trí cần cấy ghép Implant là răng cửa hay răng hàm.

  • Hệ thống Multi- Piece Abutment được thiết kế và sản xuất với độ dung sai rất nhỏ, mang đến độ khít sát giữa các thành phần hoàn hảo. Abutment được chế tạo từ Titan đảm bảo đảm bảo tính tương hợp sinh học cao. Một ca cấy ghép Implant thành công ngoài việc cấy trụ Implant chính xác thì còn đòi hỏi khớp nối Abutment Implant cũng phải ôm khít viền nướu và có đường hoàn tất phục hình đẹp, không hở, không chênh lệch giữa vít và mão răng.
  • Tuổi thọ của Multi-Piece Abutment cũng được duy trì lâu dài cùng với trụ Implant.

Multi Piece là loại phục hình bắt vít tiên tiến hơn loại phục hình dán xi măng thông thường, phù hợp với việc phục hình toàn hàm hoặc mất nhiều răng, có khả năng chịu lực và phân bổ lực tốt.

Hệ thống Multi Piece dễ sử dụng, có độ vững chắc cao, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết, dễ bảo hành .

Sản phẩm nổi bật
HỆ THỐNG MULTI-PIECE (MP) ABUTMENT
Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật trồng răng giả hoàn hảo nhất hiện nay
STILL IMPLANT
“Still Implant” Là loại Implant chịu lực siết lớn
BỘT XƯƠNG
Sử dụng nguyên liệu là các hạt tinh thể β – TCP có độ tinh khiết cao
Bộ dụng cụ phẫu thuật cấy ghép
Bộ dụng cụ phẫu thuật cấy ghép
(Surgical Kit)