Giao lưu chuyên đề : Quản lý mô xương trong cấy ghép Implant dưới góc nhìn vi tuần hoàn
20-11-2018

“ Theo thời gian, tại sao lại tiêu xương cổ răng và tụt lợi ? Mất răng vì các bệnh nha chu có liên quan tới tổn thương xương ổ răng ? Theo quan điểm của bác sĩ, chìa khóa thành công cho ghép xương là gì ? ”

Vì mong muốn giúp các bác sĩ giải đáp được những câu hỏi trên chúng tôi cùng Tập đoàn BrainBase Corporation đã tổ chức giao lưu chuyên đề giúp các bác sĩ có thể sẽ có cách nhìn nhận hoàn toàn khác với quan điểm trước đây sau khi tham dự buổi giao lưu chuyên đề diễn ra vào ngày 05/11/2018 tại Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Cẩm Phả-Quảng Ninh với sự chia sẻ sâu sắc của DDS.PhD Nobuto Takahiro .

Với mong muốn được truyển dạy các kinh nghiệm từ những giáo sư hàng đầu Nhật Bản tới bác sĩ Việt Nam, nhằm nâng cao kinh nghiệm và tránh những sơ xuất từ những 20-30 năm trước mà các bác sĩ Nhật Bản đã mắc phải. Nhật Việt đã mang tới cho bác sĩ những dịch vụ tiểu chuẩn thuần Nhật nhất.

Nhật Việt luôn tổ chức giao lưu chuyên đề, khoá học đào tạo cấy ghép Implant nhằm thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của bác sĩ thông qua nghiên cứu, đào tạo và cung ứng dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Chúng tôi cam đoan luôn luôn đồng hành cùng bác sĩ trong mọi nẻo đường.

 

Sản phẩm nổi bật
HỆ THỐNG MULTI-PIECE (MP) ABUTMENT
Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật trồng răng giả hoàn hảo nhất hiện nay
STILL IMPLANT
“Still Implant” Là loại Implant chịu lực siết lớn
BỘT XƯƠNG
Sử dụng nguyên liệu là các hạt tinh thể β – TCP có độ tinh khiết cao
Bộ dụng cụ phẫu thuật cấy ghép
Bộ dụng cụ phẫu thuật cấy ghép
(Surgical Kit)